Wisdom Property

นโยบายความเป็นส่วนตัว 

บริษัทเดอะวิสดอมพร๊อพเพอร์ตี้ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้เล็งเห็นถึงความเป็นส่วนตัวของข้อมูลผู้ใช้บริการเว็บไซต์เป็นเรื่องสำคัญ เราจึงได้จัดทำนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ขึ้น ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 เพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการเว็บไซต์ทุกท่าน (Personal Information) ที่ติดต่อเข้ามายังเว็บไซต์ www.thewisdomproperty.com ดังต่อไปนี้ 

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมจากผู้ใช้บริการก็ต่อเมื่อ

  1. ผู้ใช้บริการได้เข้าเว็บไซต์ของเรา www.thewisdomproperty.com
  2. ผู้ใช้บริการให้ข้อมูลกับเราผ่านเว็บไซต์
  3. ผู้ใช้บริการให้ข้อมูลกับเราผ่านการติดต่อสอบถามผ่านช่องทางออนไลน์หรือช่องทางปกติ

บริษัทเดอะวิสดอมพร๊อพเพอร์ตี้ (ไทยแลนด์) จำกัด ขอยืนยันว่าเราเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการเท่าที่จำเป็นในการให้บริการ เพื่อให้ผู้ใช้บริการในเว็บไซต์ได้ติดต่อสอบถามข้อมูลและเพื่อดำเนินธุรกิจในทางที่ผู้ใช้บริการได้คาดหวังกับ www.thewisdomproperty.com

ประเภทข้อมูลที่เราจะรวบรวมจากผู้ใช้บริการ 

1.ข้อมูลด้านเทคนิค (Contact Data)

เพื่อความสะดวกในการให้บริการแก่ผู้ใช้บริการที่เข้ามายังเว็บไซต์ www.thewisdomproperty.com เราจึงได้จัดเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการไว้ในกรณีที่ได้ทำการสมัครสมาชิก (Sign up) เพื่อเป็นสมาชิกหรือเพื่อใช้บริการอย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น อีเมล์แอดเดรส ชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ เพศ วันเกิด และเลขประจำตัวประชาชน เป็นต้น 

2. ข้อมูลด้านเทคนิค (Technical Data)

ได้แก่ข้อมูล เช่น หมายเลข IP Address ของคอมพิวเตอร์, ชนิดของบราวเซอร์, การตั้งค่าเรื่องเขตเวลา (time zone), ที่ตั้ง (location), ระบบปฏิบัติการ และ แพลตฟอร์มและเทคโนโลยีของอุปกรณ์ที่ใช้เข้าเว็บไซต์ เพื่อสำรวจความนิยมในการใช้บริการ อันจะเป็นประโยชน์ในการนำสถิติไปใช้ในการปรับปรุงคุณภาพในการให้บริการ 

3.ข้อมูลการใช้งาน (Usage Data)

ได้แก่ข้อมูล เช่น หน้าเว็บไซต์ที่ผู้ใช้บริการได้เข้าถึงก่อนที่จะเข้าสู่แพลตฟอร์ม, หน้าเว็บไซต์ที่ผู้ใช้บริการเข้าชม, จำนวนเวลาที่ผู้ใช้บริการใช้ในการชมหน้าเว็บไซต์, สินค้าบริการหรือข้อมูลที่ผู้ใช้บริการค้นหาในแพลตฟอร์ม, เวลาและวันที่เข้าชมเว็บไซต์ และ ข้อมูลการกดดูเว็บไซต์ เป็นต้น

นอกจากนี้ www.thewisdomproperty.com ยังมีคุกกี้ พิกเซลและฟีเจอร์อื่น ๆ ของข้อกำหนด นโยบายข้อมูลจาก Facebook โดยจะดำเนินการก็ต่อเมื่อผู้ใช้บริการได้ติดต่อสื่อสารโดยตรงผ่าน แชทกับ The Wisdom Property ด้วย Facebook ส่วนตัวของผู้ใช้บริการ

วัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวม และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทเดอะวิสดอมพร๊อพเพอร์ตี้ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการภายใต้ขอบเขตของกฎหมายคุ้มครองข้อมูล และเก็บรวบรวมข้อมูลเพียงเท่าที่จำเป็นเพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมาย หรือประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของบุคคลภายนอก หรือประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของผู้ใช้บริการทุกท่าน โดยที่ไม่ทำให้สิทธิขั้นพื้นฐานในข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการนั้นลดน้อยลง อีกทั้งยังเป็นการปฏิบัติตามสัญญาที่ผู้ใช้บริการเป็นคู่สัญญา หรือเพื่อใช้ในการดำเนินการตามคำขอของผู้ใช้บริการกับ www.thewisdomproperty.com เท่านั้น

บริษัทจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการให้แก่บุคคลที่สามโดยไม่ได้รับความยินยอมอย่างชัดแจ้งจากผู้ใช้บริการทุกท่านเพื่อวัตถุประสงค์ในการทำการตลาดโดยตรง การยินยอมให้มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลแก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ในการรับการสื่อสารการตลาดจะกระทำโดยผ่านแบบฟอร์มการลงทะเบียนของเราไม่ว่าจะทางออนไลน์หรือในเอกสาร หากผู้ใช้บริการต้องการติดต่อเพื่อขอใช้สิทธิของเจ้าของข้อมูล หรือหากมีข้อสงสัยใด ๆ ผู้ใช้บริการสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของทางบริษัทเดอะวิสดอมพร๊อพเพอร์ตี้ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้โดยตรง

ช่องทางการติดต่อ

The Wisdom Property (Thailand) Co., Ltd.

บริษัทเดอะวิสดอมพร๊อพเพอร์ตี้ (ไทยแลนด์) จำกัด

155/6 เจ็ดยอด-อยู่เย็น ซอย 10 ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50300

Tel: 081-134-4618

Line: @thewisdom 

Facebook: The Wisdom Property

The Wisdom Property ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาแพลตฟอร์มและระบบของเรา เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้มีประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งานบนเว็บไซต์ การปิดข้อความนี้ลง จะถือว่าผู้ใช้บริการได้ยอมรับการใช้งานคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า